Isda Para Sa Puso
Isda Para Sa Puso
Payo ni Dr. Willie T. Ong, Doktor Doktor Lads at Nutrisyong Pinoy
Tanong: Doc, totoo po ba nakaka-high blood yung taba ng bangus?
Sagot: Hindi totoo. Sa katunayan, pampababa ng high blood ang
mga isda tulad ng bangus. May Omega 3 fatty acids ang bangus, salmon at
sardines na makatutulong sa pasyenteng may sakit sa puso, high blood o
palpitasyon. Pinapaganda ng Omega 3 fatty acids ang daloy ng dugo sa ugat para
hindi magkaroon ng stroke at heart attack.
Ang taba ng baboy at baka (lechon, pork chop, crispy pata at
chicharon) ang siguradong nakaka-high blood at nagdudulot ng stroke at atake sa
puso kapag nasobrahan. Kaya kung pwede ay iwasan o bawasan na ang pagkain ng
baboy at baka. Kumain na lang ng isda tulad ng bangus para humaba ang buhay.
Comments
Post a Comment